FACT SHEET

car we provide at gblimousine.net

รวดเร็ว หรูหรา ปลอดภัย

GBLIMOUSINE PROMPT LUX SAFETY

At least 10 years experienced Well trained professional driver

Polite, Punctual, and also provide English Speaking Lady Driver

สุภาพ ตรงเวลา มีคนขับผู้หญิง
สื่อสารภาษาอังกฤษได้

 

LUXURY VEHICLES FOR ANY OCCASION

GB Limousine ให้บริการด้วยพนักงานขับรถที่ผ่านหลักสูตรเฉพาะสำหรับงาน Limousine ระดับมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว GB Limousine ได้พัฒนาระบบบริหารจัดการรถลีมูซีนด้วยระบบที่ทันสมัย และเป็นสากล จากประสบการณ์ตรงด้านบริหารจัดการรถลีมูซีนระดับ 5 ดาวกว่า 10 ปี

ภายใต้แนวคิดที่จะทำให้คุณได้รับบริการที่ ราบรื่น สะดวกสบาย และมั่นใจในทุกการเดินทาง

สำหรับ GB Limousine สิ่งที่คุณจะได้รับมากกว่าการเดินทาง คือ

1. ความคุ้มค่าที่มากกว่ารถพรีเมี่ยมทั่วไป บริการรถลีมูซีนระดับโรงแรม 5 ดาว จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มากกว่า ในราคาที่ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้เรายังมีรถให้เลือกหลายประเภท เหมาะสำหรับทุกโอกาสในการใช้งานตั้งแต่รถระดับหรูสุดพรีเมี่ยมจนถึงรถตู้เพื่อธุรกิจ

2. บริการลีมูซีนของเรานั้นให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความตรงต่อเวลาเป็นอย่างยิ่ง

3. สร้างภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือ ความภูมิฐาน และความเป็นมืออาชีพ หากคุณเดินทางไปประชุมด้วยรถลีมูซีน นอกจากจะช่วยสร้าง First Impression ที่ดีระหว่างคุณและลูกค้าแล้วยังทำให้ลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์ได้รับรู้ว่าคุณนั้นเป็นคนจริงจังและเห็นความสำคัญของลูกค้า เสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของคุณ

4. คุณจะพร้อมสำหรับทุกการประชุม เราทราบดีว่าการประชุมแต่ละครั้งต้องใช้สมาธิและการตัดสินใจที่ดี หากคุณเดินทางด้วยรถลีมูซีนของ GB Limousine คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวและความตรงต่อเวลา ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการเดินทาง ภายในห้องโดยสารที่เงียบสงบและการขับรถที่นิ่มนวลจะทำให้คุณมีสมาธิทุกครั้งก่อนเริ่มการประชุมครั้งสำคัญ หากคุณจำเป็นต้องประชุมผ่านวีดีโอคอลระหว่างการเดินทางหรือต้องเคลียร์งานก็สามารถจัดการงานต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. ความปลอดภัยสูง หากคุณเป็นผู้บริหารระดับสูงและเป็นคนสำคัญในการตัดสินใจและขับเคลื่อนบริษัทไปข้างหน้า ระบบความปลอดภัยเป็นความสำคัญอันดับแรกที่ต้องคำนึงถึง การเดินทางบนท้องถนนนั้นมีความเสี่ยงจากเหตุอันตรายที่ไม่คาดคิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุบนท้องถนน หรือรถเสียระหว่างทาง ดังนั้นการเดินทางด้วยรถลีมูซีนของเราจะช่วยให้คุณหมดกังวลด้วยระบบความปลอดภัยภายในรถยนต์และคนขับรถที่ได้มาตรฐาน

คนขับผ่านหลักสูตร Butler
มาตรฐานจากประเทศอังกฤษ

มีประสบการณ์ขับรถลีมูซีนอย่างน้อย 5 ปี

สุภาพตรงเวลา สื่อสารภาษาอังกฤษ ได้

มีคนขับทั้งผู้ชาย และผู้หญิงให้เลือกได้

line botton gblimousine

เพราะคุณเป็นคนสำคัญ เราจึงให้คุณมากกว่า ​

** ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขการเดินทาง ภายใน 24 ชั่วโมง  และหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินใด ๆ ที่ไม่คาดคิด เช่น ภัยธรรมชาติ สายการบินยกเลิก ฯลฯ  คุณสามารถแก้ไขการเดินทางได้ทันที ณ เวลาที่ทราบกำหนดการใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน

** ฟรี 2 ชั่วโมง นับจาก ไฟลท์ / เวลาที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ  โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายในการรอคุณ ทั้งที่สนามบิน สถานีรถไฟ ท่ารถ ท่าเรือต่าง ๆ ( All Ports ) 

** ฟรี 15 นาที ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับ รับจากที่บ้าน ที่โรงแรม หรือสถานที่ต่าง ๆ เราเผื่อเวลาไว้สำหรับคุณที่จะจัดการกับธุระฉุกเฉินต่าง ๆ

**พิเศษสำหรับการนัดหมายต่าง ๆ กับคนสำคัญของคุณ ด้วยระบบ  Notification และ Realtime Tracking ทำให้คุณบริหารจัดการชีวิต ได้ง่ายและสะดวกสบายกว่าเดิม ทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องธุรกิจ 

MAX BOONTAWEE JANTASUWAN CEO Events Travel Asia Group

MAX BOONTAWEE JANTASUWAN
CEO
Events Travel Asia Group

Working with GB Team gives me pleasure because nothing is impossible and the level of professionalism is high and I have nothing to worry about during the preparation and operations. I only want to work with this team because they give me the confidence that our project will always go smoothly & successful

DAVID STONE SEK
General Manager
CCT EXPRESS GROUP

Really moving forward and always stand by to support the industry requirement but unfortunately most of the travel agent still stay behind and still not out of the box yet. Your service might interested by all the high level of FIT or small individuals group

 

ขอบคุณที่ท่านสนใจในการใช้บริการรถลีมูซีนของเรา! เพื่อให้ท่านได้รับสิทธิพิเศษจากโค้ดส่วนลด “gblimo2023” ท่านสามารถทำการจองวันนี้ได้ทันที ด้วยราคาพิเศษที่เหมาะสมกับความหรูหราและความสะดวกสบายที่เรามีให้บริการ

การจองง่ายๆ สามารถทำได้ดังนี้:

  1. ติดต่อเราผ่านช่องทางติดต่อที่มีให้ในเว็บไซต์ www.gblimousine.net

  2. ให้ท่านแจ้งรายละเอียดการเดินทาง เช่น วันและเวลาที่ต้องการใช้บริการ สถานที่รับรถและสถานที่ส่งรถ และจำนวนผู้โดยสาร

  3. ใส่โค้ดส่วนลด “gblimo2023” เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษทันที

  4. ยืนยันการจองและรอรับการยืนยันการเดินทางจากทีมงานของเรา

อย่ารอช้า! จองเดี๋ยวนี้เพื่อพบกับประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่าในกรุงเทพฯ และเพิ่มความพอใจในการเดินทางที่หรูหราไปกับเรา!

prompt lux safety gblimousine
Top