เพราะการยืนหยัดทำให้เรามีพลังสู้ต่อ Chris Gardner ชายผิวสีไร้บ้านสู่มหาเศรษฐี จากภาพยนตร์เรื่อง Pursuit of Happiness

คนที่เข้มแข็งยืนหยัดเพื่อตัวเอง แต่คนที่แข็งแกร่งกว่าจะยืนหยัดเพื่อผู้อื่น คำกล่าวของ Christopher Paul Gardner ชายชาวอเมริกัน ผู้ต่อสู้พลิกชะตาตัวเองจากอดีตคนไร้บ้านสู่การเป็นมหาเศรษฐี เจ้าของเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจที่ต่อมาถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง The Persuit of Happyness (2006)

.

แน่นอนว่าการเปลี่ยนชีวิตอย่างพลิกผันไม่ได้เกิดขึ้นง่ายเพียงข้ามคืนยิ่งกับ “การ์ดเนอร์” ที่เติบโตมาในครอบครัวที่ยากจนบวกกับการเป็นคนผิวสี ส่งผลให้ทุกย่างก้าวเป็นไปด้วยความยากลำบาก กระทั่งในวันที่เขาเปลี่ยนสถานะเป็นพ่อคน เรื่องราวเหล่านั้นก็ยังคงถาโถมเข้ามา ราวกับว่าวันที่ฟ้าเป็นใจจะไม่มีวันเดินทางมาถึง

.

แต่แล้วในเช้าวันที่ การ์ดเนอร์ ถูกปล่อยออกมาหลังใช้เวลาหนึ่งคืนในห้องขังฐานที่ไม่มีเงินจ่ายค่าปรับจราจร จุดเปลี่ยนของชีวิตเขาก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อ “บ๊อบ บริจด์” ได้หยิบยื่นโอกาสให้เข้าสัมภาษณ์งาน แม้เขาจะเดินทางมาถึงในสภาพที่ไม่ชวนมอง
.

และด้วยความกระตือรือร้นบวกกับความมุ่งมั่นทั้งหมด ในที่สุด การ์ดเนอร์ ได้ถูกบรรจุเป็นพนักงาน ณ ที่แห่งนั้น เขาได้โอกาสสร้างชีวิตใหม่จากเดิมที่ติดลบให้กลายมาเป็นศูนย์ จนสามารถเริ่มนับหนึ่งได้อย่างใครเขา ปัจจุบัน การ์ดเนอร์ มีทรัพย์สินราว 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในฐานะผู้ก่อตั้งบริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ “การ์ดเนอร์ ริช”

.

คริส การ์ดเนอร์ ไม่ได้เป็นเพียงบุคคลตัวอย่างจากการเอาชนะทุกขวากหนามและเงื่อนไขของชีวิตได้เท่านั้น แต่เขายังเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงที่ว่า ชาติกำเนิด ฐานะ หรือรูปลักษณ์ ไม่ได้เป็นตัวกำหนด “ความดีงาม” หรือ โอกาสในการสร้าง “ความสำเร็จ” แต่อย่างใด

.

แน่นอนว่าการจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ล้วนต้องอาศัยหลากหลายปัจจัย ทั้งที่ควบคุมได้และที่เกินกว่าที่ใครจะบงการ ในบรรดาหลายเรื่องที่ยุ่งยาก ให้ GB Limousine เป็นหนึ่งในความสบายใจที่พร้อมช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอย่างเหนือระดับ

.

𝐆𝐁 𝐋𝐢𝐦𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞

𝐋𝐢𝐦𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞

.

𝐁𝐨𝐨𝐤 𝐧𝐨𝐰 𝐚𝐭

https://gblimousine.net/product-category/package/

.

𝐖𝐄 𝐏𝐑𝐎𝐌𝐈𝐒𝐄, 𝐘𝐎𝐔 𝐖𝐈𝐋𝐋 𝐇𝐀𝐕𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐒𝐓 𝐄𝐗𝐏𝐄𝐑𝐈𝐄𝐍𝐂𝐄

.

𝐑𝐞𝐬𝐞𝐫𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 (𝟐𝟒/𝟕, 𝟑𝟔𝟓 𝐝𝐚𝐲𝐬 𝐟𝐨𝐫 𝐲𝐨𝐮)

Tel +66 2 821 5991

Email: booking@ground-business.com

Facebook Message Link : m.me/gblimousine

Top